[PSD] Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 16/01/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024 tại TP. HCM, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty và hơn 140 đại biểu đại diện cho gần 300 cán bộ nhân viên PSD.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Lân – Phó Giám đốc phụ trách hoạt động kinh doanh đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty PSD báo cáo kết quả kinh doanh năm 2023. Theo đó, mặc dù một số ngành hàng chủ lực tại PSD như Dell, Asus, Apple, LG vẫn giữ vững được thị phần hoặc tăng trưởng so với năm 2022, kết quả chung toàn Công ty PSD không đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong năm. Chia sẻ về kết quả này, ông Nguyễn Mạnh Lân đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế trong nội tại PSD, đặc biệt tư duy đội ngũ còn nhiều bị động khi đối mặt với những giai đoạn khủng hoảng của thị trường. Đồng thời, ông cũng nêu rõ những việc cần làm trong năm 2024 để PSD nhanh chóng phục hồi và tái tạo năng lượng, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ông Lân nhấn mạnh, trong năm 2024, sau khi đã chuyển giao ngành hàng nonIphone của Apple về cho Công ty Cổ phần Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 theo chiến lược chung của Tổng Công ty Petrosetco, PSD sẽ tập trung vào việc tái cấu trúc, sắp xếp lại nguồn lực của tất cả các ngành hàng nhằm tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí vận hành. Đồng thời, tiếp tục đầu tư phát triển tệp khách hàng, tăng độ phủ và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm một cách chủ động.

Ông Vũ Tiến Dương – Giám đốc Công ty khẳng định, bước vào năm 2024 vẫn còn nhiều thử thách phía trước, điều quan trọng tiên quyết là bản thân mỗi thành viên PSD từ đội ngũ Lãnh đạo tới đội ngũ cán bộ nhân viên cần thay đổi tư duy nhằm tìm kiếm những phương cách tiếp cận mới, những giải pháp mới, thể hiện đúng tinh thần văn hóa “Dấn thân” đã tạo nên tập thể PSD đoàn kết, nhiệt huyết trong suốt 17 năm qua.

Kết thúc hội nghị, PSD đã thực hiện vinh danh 07 cá nhân, 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023, công bố giải thưởng chuyến du lịch nước ngoài trị giá 20 triệu đồng cho 04 Đại diện kinh doanh thuộc top 5% Đại diện Kinh doanh toàn quốc của tất cả các ngành hàng đạt chỉ tiêu doanh số năm và về đích sớm nhất.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, thành tích của các cá nhân xuất sắc này đã khép lại năm 2023 cho toàn thể Người lao động PSD như một lời khẳng định chắc chắn về tinh thần PSD – không ngừng tiến bước.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT