TRẠM TIẾP SỨC MÙA HÈ PSD 2024

Từ đầu tháng 5 đến nay, vào các ngày thứ Ba, Năm và Sáu hàng tuần, chị Viễn Anh – Trưởng bộ phận kho và giao hàng PSD tại Hà Nội, có thêm một công việc mới: phục vụ nước uống giải khát và trái cây tươi cho Anh Chị Em nhân viên kho nhằm góp phần hạ nhiệt sức nắng gay gắt của mùa hè. Dù phải đến sớm và ở lại kho muộn hơn thường lệ để chuẩn bị cho công việc này, trong từng khoảnh khắc được lưu lại, chị luôn cười thật tươi. Chúng tôi cảm nhận rõ niềm hạnh phúc khi chị có cơ hội đồng hành cùng những nhân viên của mình một cách thiết thực và giản dị nhất.
Không chỉ riêng chị Viễn Anh, hơn 09 trạm trưởng của PSD trong chiến dịch “Trạm tiếp sức PSD – Mùa hè 2024” cũng bày tỏ niềm vui chân thành như thế. Chị Nguyễn Thị Thu Trang – trạm trưởng khu vực Kho Gò Vấp, đã tỉ mỉ tô từng nét chữ tạo nên bảng hiệu độc đáo “Trạm tiếp sức PSD” cho khu vực mình phụ trách. Chị Hoa – trạm trưởng khu vực Đà Nẵng hào hứng chia sẻ trạm của chị đã có những minigames vui vẻ, giúp tái tạo năng lượng thật hiệu quả cho người lao động như thế nào… Không chỉ khối kho vận, khối văn phòng cũng trải nghiệm những hoạt động nhận nước uống giải lao giữa giờ, các chương trình ngẫu hứng “Chạy số ngày Lộc tháng Lộc” … trong khuôn khổ chiến dịch trạm tiếp sức.
Lấy cảm hứng “trạm tiếp nước” trong các hoạt động thể thao và tinh thần “tháng công nhân” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động, chiến dịch “Trạm tiếp sức PSD – Mùa hè 2024” là chiến dịch tiếp nước và tiếp năng lượng cho anh chị em nhân viên PSD phải làm việc trong mùa hè nắng nóng: giao hàng, xử lý hàng hóa tại các kho, nhân viên kinh doanh đi gặp gỡ khách hàng… Từ đó, gián tiếp động viên, giúp tái tạo năng lượng cho tập thể PSD trong cuộc đua quyết liệt về doanh số 6 tháng đầu năm 2024. Trạm tiếp sức hoạt động định kỳ vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Sáu hằng tuần. “Menu nước” thay đổi theo ngày, Happy Hour vào thứ Sáu hằng tuần sẽ có trái cây, đồ uống dinh dưỡng và minigames. Toàn bộ kinh phí cho chiến dịch được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn PSD và quỹ hoạt động nội bộ của Công ty.
Dù có thật nhiều những chia sẻ tích cực từ người lao động về chiến dịch, chúng tôi hiểu rằng, PSD vẫn cần thể hiện thật nhiều hơn nữa những ân cần để tri ân từng cá nhân đã và đang cống hiến, nỗ lực cho thành công của tập thể này. Chúng tôi tin rằng, cùng với sự đồng lòng của người lao động, PSD sẽ tiếp tục không ngừng tiến bước trên hành trình hướng đến cột mốc 20 năm, góp phần vào sự vững mạnh của Tổng công ty Petrosetco với bề dày lịch sử 28 năm và còn nhiều hơn thế.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT