PSD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MẢNG SẢN PHẨM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CỦA LENOVO TẠI VIỆT NAM

Ngày 19/06/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) đã chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ Lenovo phân khúc Kênh Phân Phối dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam. Lễ ra mắt được tổ chức tại Hà Nội, với sự tham dự của gần 100 khách mời.
Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của PSD, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối các giải pháp công nghệ mới, đánh dấu thành công tiếp nối trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Lenovo và PSD trong hơn 16 năm qua. Với lần hợp tác mở rộng này, PSD sẽ phân phối toàn bộ dải sản phẩm Lenovo Think, mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất cho người dùng cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dòng Lenovo Think nổi tiếng với các mẫu máy tính xách tay (ThinkPad, ThinkBook), máy tính để bàn (ThinkCentre), màn hình chuyên dụng (ThinkVision), máy trạm (ThinkStation), máy chủ (ThinkSystem) cùng các giải pháp cho môi trường làm việc cộng tác và hiệu suất cao (ThinkSmart) có chất lượng thiết kế cao, tin cậy, bền bỉ và bảo mật tốt, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp ở mọi quy mô.
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các giải pháp Lenovo Think sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý và cải thiện chất lượng dịch vụ. Với thiết kế hiện đại, hiệu năng cao, bảo mật mạnh mẽ và được tăng cường bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Lenovo Think là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.
Tại buổi ký kết hợp tác, Ông Nguyễn Mạnh Lân, Phó Giám đốc PSD, chia sẻ: “Lenovo là thương hiệu uy tín được người dùng Việt Nam tin tưởng. Qua mạng lưới phân phối bao phủ với đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm của PSD, sản phẩm Lenovo sẽ tiếp cận rộng rãi hơn, mang đến trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp. Sự hợp tác này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của PSD, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện và khẳng định uy tín của PSD”.
Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, khẳng định “Hợp tác với PSD, một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sẽ giúp Lenovo Think tiếp cận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả, hỗ trợ họ chuyển đổi số thông minh, nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trên thị trường.”
Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, phần mềm, PSD cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu DNVVN, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT