PSD phối hợp cùng Dell Technologies JSC và Microsoft tổ chức sự kiện “Reimagine the Future of work – Tái định nghĩa tương lai của môi trường làm việc”

Thứ 6 ngày 23/6/2023 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD), Dell Technologies JSC và Microsoft đã cùng phối hợp tổ chức sự kiện “Reimagine the Future of work – Tái định nghĩa tương lai của môi trường làm việc”. Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 50 khách mời là các khách hàng, đối tác trên toàn quốc của PSD, DELL Technologies JSC và Microsoft.

Hội thảo nhằm giới thiệu tính năng và hiệu suất mạnh mẽ đến từ giải pháp kết hợp Windows 11 Pro cùng các dòng Laptop doanh nghiệp thương hiệu Dell, mang đến trải nghiệm mới, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng thuộc khối doanh nghiệp.

Tại sự kiện, đại diện Dell Technologies JSC Việt Nam, ông Trần Anh Tuấn – Cố vấn tiếp thị sản phẩm cấp cao nhóm sản phẩm Client Solutions, cùng các đại diện Microsoft Việt Nam và Thái Lan, gồm ông Utpal Bora – Quản lý ngành hàng DPSS và ông Nguyễn Hải Đăng – Phụ trách đào tạo mảng khách hàng doanh nghiệp, đã lần lượt chia sẻ những thông tin bổ ích giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn các sản phẩm phần cứng của Dell và phầm mềm tương thích từ Microsoft.

Mr. Utpal Bora, DPSS Lead, Microsoft Việt Nam & Thái Lan

Bên cạnh cung cấp thông tin về các tính năng mới, riêng biệt của Windows 11 Pro, Ông Utpal Bora và ông Nguyễn Hải Đăng nhấn mạnh, “ đơn giản hóa việc quản lý công nghệ thông tin và tăng cường bảo vệ kỹ thuật số giúp các công ty, doanh nghiệp có thể làm được nhiều việc hơn với chi phí ít hơn”, và điều này có thể được thực hiện thông qua các giải pháp tới từ Microsoft.


Mr. Trần Anh Tuấn, Cố vấn tiếp thị sản phẩm cấp cao, nhóm sản phẩm Client Solutions, Dell Technologies Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện với vai trò đại diện PSD, ông Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng kinh doanh IT một lần nữa khẳng định, với thế mạnh về hệ thống phân phối bao phủ trên toàn quốc của mình, PSD đã cùng các đối tác tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ. Trên nền tảng hợp tác toàn diện và có chiều sâu đó, PSD sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Dell Technologies JSC và Microsoft tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ thông tin đa dạng vững chắc, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội.

Mr Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng kinh doanh IT, PSD

Cuối sự kiện, các thành viên tham dự đã dành thời gian trải nghiệm những sản phẩm của Dell và Microsoft để có thêm thông tin cho việc tìm kiếm giải pháp thích ứng với tương lai của môi trường làm việc, đặc biệt là khi cuộc chạy đua công nghệ và chuyển đổi số đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược.

 

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT