PSD được vinh danh là nhà phân phối SNS xuất sắc nhất FY2023 (The Best SNS Client Performance Distributor) tại Việt Nam của Dell Technologies.

Ngày 15 tháng 6 năm 2023 vừa qua, Dell Technologies đã phối hợp cùng các nhà phân phối tổ chức sự kiện VIETNAM PARTNER EXECUTIVE APPRECIATION NIGHT tại InterContinental Hanoi Landmark72, Hà Nội với mục đích tri ân và vinh danh các nhà phân phối đã có những thành tựu nổi bật trong năm FY23.

VIETNAM PARTNER EXECUTIVE APPRECIATION NIGHT là sự kiện thường niên được tổ chức với sự tham dự của đại diện các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc của Dell tại Việt Nam. Đại diện phía PSD có sự tham dự của ông Vũ Tiến Dương – Giám đốc công ty cùng các lãnh đạo của Dell Technologies tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

PSD vinh dự trở thành nhà phân phối SNS xuất sắc nhất FY2023 (The Best SNS Client Performance Distributor of the Year FY23) giải thưởng danh giá dành cho nhà phân phối đạt thành tích nổi bật trong mảng SNS CSG của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam. Điều này khẳng định thế mạnh cũng như sự đóng góp của PSD trong việc phát triển thị trường, thị phần của Dell trong FY23.

Trong suốt những năm vừa qua, PSD và Dell Technologies Việt Nam đã phối hợp và đồng hành cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và bền vững. PSD hiện là nhà phân phối số 1 của Dell về mảng SNS CSG với 37% thị phần (năm 2022). Đồng thời, PSD cũng là nhà phân phối đầu tiên triển khai chương trình Bid From Stock (chương trình bán hàng dự án dùng hàng SNS) tại Việt Nam. Với danh hiệu vừa đạt được, PSD tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ phân phối chuyên nghiệp của mình, tiếp tục trở thành sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng, đối tác trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

#PSD #DELL #SNS

 

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT