Năm 2023, PSD tiếp tục có tên trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500).

Ngày 18/01/2024 vừa qua, Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2023 do VNR tổ chức đã diễn ra tại GEM Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Năm 2023, PSD tiếp tục có tên trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500).

Sau 17 năm, PSD đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường phân phối sản phẩm công nghệ nhờ vào chất lượng dịch vụ, sự thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và đối tác, luôn đặt lợi ích chính đáng của các bên làm cơ sở để thiết lập quan hệ kinh doanh. Thành công lớn nhất chính là sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng dành cho PSD trong suốt những năm qua.

Trong 5-10 năm tới, PSD sẽ tiếp tục tái đầu tư để nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp, hoàn thiện quá trình số hóa, ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý, vận hành của toàn bộ các khâu kinh doanh; đầu tư nâng cấp hoàn thiện chuỗi cung ứng logistics nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đối tác và khách hàng cũng như tối ưu hóa chi phí vận hành. Với mục tiêu phát triển bền vững, PSD chú trọng mở rộng tệp sản phẩm, tăng độ phủ, tăng doanh thu của các nhóm khách hàng, thu hút và giữ chân nhân sự có năng lực. PSD cam kết đầu tư và phát triển đội ngũ với chất lượng tư duy tốt là nền tảng cho các quyết định đúng đắn của doanh nghiệp trong tương lai.

SHARE IT ON: