PSD Trở Thành Nhà Phân Phối Của LC-Power Tại Việt Nam

Ngày 27-04, PSD đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới LC-POWER. Từ Quý II 2022, PSD sẽ là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu này tại Việt Nam.

LC-Power được thành lập tại Đức năm 2003, là thương hiệu màn hình cao cấp Châu Âu trong phân khúc phụ kiện máy tính và gaming. Hiện LC-Power được phân phối rộng rãi ở hơn 25 quốc gia Châu Âu với danh mục sản phẩm đa dạng. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của LC-Power nổi tiếng về thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Lô hàng LC-Power đầu tiên đã về đến Việt Nam và bắt đầu được PSD phân phối vào quý II/2022. Sản phẩm LC-Power do PSD phân phối sẽ được bảo hành 03 năm và 01 đổi 01 trong tháng đầu tiên (tính từ lúc đại lý bán đến người dùng cuối). Bên cạnh đó, PSD cũng tổ chức các chương trình quà tặng đi kèm hấp dẫn trong chương trình bán hàng của mình đối với sản phẩm mới.

LC-Power nhận định Việt Nam là một thị trường hấp dẫn về mảng máy tính gaming và sáng tạo. Với tư cách là Nhà phân phối độc quyền, PSD sẽ hợp tác đưa các sản phẩm LC-Power đến tay người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc của mình.

Ngoài ta, kể từ tháng 11/2022 PSD cũng chính thức trở thành Trung tâm Bảo hành Độc quyền Màn hình LC-Power tại Việt Nam.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT