GIẢI THƯỞNG VINH DANH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC CỦA PSD 2023

Năm 2023, lần đầu tiên PSD thực hiện trao giải thưởng Chuyến du lịch nước ngoài cho nhân viên và quản lý khối Kinh doanh xuất sắc, dựa trên kết quả công việc cả năm của cá nhân đó. Đây là một trong những hệ thống giải thưởng đặc biệt của PSD nhằm vinh danh các nỗ lực, cống hiến nổi bật từ người lao động.
 
Kết quả năm 2023 đã có 04 Đại diện Kinh doanh xuất sắc đoạt giải thưởng này, với thành tích tỷ lệ đạt doanh số thuộc top 5% toàn khối, gồm: chị Phạm Thị Thúy Hằng (LCD Samsung, Hà Nội), anh Nguyễn Xuân Trọng (ViewSonic, Hồ Chí Minh), anh Lê Tuấn Anh (Microsoft, Lenovo Server, Hà Nội) và anh Lê Thanh Hoàng (phòng Kinh doanh Điện tử Điện lạnh khu vực Đà Nẵng).
 
Theo cập nhật mới nhất, tối ngày 27/3/2024, 2 trong 4 “chiến binh” xuất sắc nêu trên vừa trở về từ chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Trải qua 6 ngày, 5 đêm, 02 thành viên đã có thời gian tái tạo năng lượng và tận hưởng “trái ngọt” có được từ thành quả của mình. Các cá nhân còn lại sẽ lên đường thăm thú những vùng đất mới trong tháng 4 này.
 
Hi vọng sẽ có càng nhiều hơn nữa những người lao động xuất sắc được vinh danh qua các năm, với giá trị giải thưởng tăng dần và cơ cấu giải thưởng được mở rộng hơn.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT