Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí mở rộng hợp tác mảng sản phẩm thương hiệu Samsung, mang giải pháp hiển thị toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày 01 tháng 03 năm 2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (Samsung) nhằm mở rộng danh mục hợp tác, mang các giải pháp đa dạng của hãng đến khối khách hàng doanh nghiệp, khách sạn vừa và nhỏ với các thiết bị chất lượng, dịch vụ và ưu đãi độc quyền, qua đó, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tạo ra môi trường làm việc số an toàn, cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách lưu trú. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo nối dài mối quan hệ hợp tác chiến lược của cả hai kể từ năm 2012.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Văn Hòa – Trường Phòng Kinh Doanh IT – PSD cho biết: “Với các giải pháp màn hình hiển thị tối ưu của Samsung, cùng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của PSD, chúng tôi tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ là một bước tiến quan trọng nhằm thúc đẩy tiến trình số hóa hiển thị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước”

Cũng tại sự kiện, ông Lê Tấn Thành – Giám Đốc Ngành Hàng Công Nghệ Thông Tin và Khối Doanh Nghiệp – Samsung chia sẻ: “Trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam, tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Samsung và PSD sẽ phát huy thế mạnh của hai bên, mang tới những giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn trong tương lai”.

Các giải pháp hiển thị từ Samsung đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ nâng cao hiệu suất làm việc đến việc quản lý tập trung dễ dàng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu là màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp, sử dụng trong phòng họp và khách sạn.

Là đối tác tin cậy của hơn 20 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, sở hữu dải sản phẩm đa dạng với hơn 5.000 sản phẩm trải dài từ điện thoại, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, màn hình đến phần mềm và linh phụ kiện và điện tử, điện lạnh, PSD có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp trên đa kênh phân phối. Việc không ngừng tìm kiếm, hợp tác với nhiều thương hiệu đã giúp PSD đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và chất lượng.

Với sự hợp tác này, PSD và Samsung Việt Nam hướng đến việc cung cấp giải pháp hiển thị toàn diện hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0.

SHARE IT ON:

TIN MỚI NHẤT